Vòng gỗ Huyết Rồng

VÒNG GỖ HUYẾT RỒNG – TUYỆT TÁC CỦA TẠO HÓA

Cây Huyết Rồng được coi là loại thực vật độc đáo nhất trái đất – cây có hình dạng giống như những chiếc ô khổng lồ và nhựa đỏ như máu. Loài cây Huyết Rồng sống tại khu vực cận nhiệt đới trên quần đảo Socotra của Yemen. Quần đảo này nằm trong Ấn Độ Dương và gần vịnh Aden. Chúng phải mất tới 10 năm – 15 năm để đạt chiều cao chừng 120 cm. Nhựa của cây Huyết Rồng có màu đỏ như máu, vì thế người ta gọi chúng là Dragon Blood Tree.

Cây gỗ Huyết Rồng

“Huyết Rồng” có giá trị sử dụng và được khai thác từ hàng ngàn năm trước để làm hương liệu nước hoa, chất tạo màu tự nhiên. Đặc biệt, gỗ Huyết Rồng có giá trị phong thủy và tâm linh rất lớn, được dùng để lễ trừ tà và làm chuỗi vòng phong thủy cao cấp. Đeo vòng gỗ Huyết Rồng giúp trừ tà, đem lại vượng khí, may mắn. Đây là một trong những vật dụng phong thủy, tâm linh được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy, đây là một trong những món quà đầy ý nghĩa dùng để tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp, gia đình.

Gỗ Huyết Rồng được sánh ngang hàng với các danh mộc khác như Tiểu Diệp Tử Đàn của Ấn Độ, Hoàng Hoa Lý Của Trung Quốc, Hoàng Đàn Tuyết của Việt Nam.

Gỗ Huyết Long đã quý, Nu Huyết Long còn quý hơn rất nhiều vì độ hiếm, độc đáo của Nu Huyết Rồng. Nu Huyết Rồng không phải là tên một loại gỗ mà là những mắt gỗ được hình thành từ những cây gỗ Huyết Rồng có tuổi thọ hàng trăm năm.

Vòng tay Nu Huyết Long của Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An được chế tác tỉ mỉ từng hạt, từng hạt với chất lượng tốt nhất. Từng hạt gỗ chế tác thủ công bởi nghệ nhân làng nghề đảm bảo mang đến khách hàng những chiếc vòng chất lượng, giá trị tốt nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Khách hàng mua sản phẩm luôn yên tâm vì được chúng tôi cam kết:

Nguồn gốc: Gỗ Huyết Rồng được nhập khẩu từ Indonesina.

Hỗ trợ thay dây trọn đời, bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu thay lại dây, chúng tôi sẽ thay dây miễn phí trọn đời sản phẩm.

Cam kết: Hoàn tiền 100% nếu phát hiện không phải Gỗ Huyết Rồng.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG SAU KHI MUA HÀNG