Chính Sách Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Của Người Tiêu Dùng

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An thu thập thông tin khi khách hàng đặt mua hàng trên website hoặc để lại thông tin tại trang liên hệ, thông tin chủ yếu bao gồm các thông tin: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng.

Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin cần tư vấn hay đặt mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin khách hàng cung cấp được chúng tôi sử dụng cho một hoặc các mục đích sau:

– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng khách hàng khi nhận được yêu cầu;

– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trên website;

– Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi   

  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Nhân viên của Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Gia An. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An

Địa chỉ: 24B ngõ 66 Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0919 628 626 hoặc 0911 36 26 26

Email: dogogiaan@gmail.com

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên, khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với Ban quản trị website thực hiện việc này.

Thành viên, khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa chúng tôi và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

– Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

– Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Chúng tôi sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Chúng tôi vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.