Hiển thị tất cả 3 kết quả


Vòng gỗ Sưa Lào có giá trị như thế nào?

Vòng gỗ Sưa Lào còn được gọi là Vòng gỗ Sưa Dây từ lâu đã được nhiều người yêu thích. Đây không đơn thuần chỉ là một trang phụ kiện giúp bạn trở nên nổi bật hơn, Vòng tay gỗ Sưa Lào còn là vật dụng đem lại nhiều lợi ích từ sức khỏephong thủy cho bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vòng gỗ được làm từ cây sưa Lào qua bài viết dưới đây.

Vòng tay gỗ Sưa Lào là gì?

Vòng tay gỗ sưa lào là vòng đeo tay được làm từ gỗ cây sưa Lào. Gỗ sưa Lào được nhiều người ưa chuộng sử dụng để làm ra các đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, các vật liệu trang trí mang tính thẩm mĩ cao, điển hình đó chính là vòng đeo tay.Màu sắc của gỗ sưa Lào cũng khá giống với gỗ Sưa Đỏ, đường vân trông khá bắt mắt, vòng gỗ Sưa Lào có màu sắc đậm hơn. Đường vân của Vòng gỗ Sưa Lào khá đẹp và bắt mắt, đẹp hơn so với các loại gỗ Trắc, gỗ Cẩm. Ngoài ra, giá thành vòng gỗ Sưa Lào có giá rẻ hơn hẳn so với vòng gỗ Sưa Đỏ nên cũng là lí do được rất nhiều người lựa chọn.Vòng gỗ Sưa Lào khả năng chống chịu nhiệt độ cao và có độ bền rất tốt. Vấn đề duy nhất ở đây đó là đại đa số kích thước các cây gỗ rất nhỏ nên khó làm được đồ mang kích thước to, vì thế mà phần nào làm giảm giá trị kinh tế của sưa lào.

Giá trị của vòng gỗ Sưa Lào

Như đã nói ở trên, vòng gỗ Sưa Lào mang đến nhiều giá trị sử dụng cho chủ sở hữu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số giá trị cơ bản như sau:- Vòng gỗ sưa Lào là vật phẩm phong thủy có khả năng ngăn cản tà khí xâm nhập cơ thể, hỗ trợ trong việc xua đuổi tà mà cũng như những điều tai bay vạ gió cho người sử dụng.- Có giá trị thẩm mỹ là hoàn toàn được công nhận. Bản thân vòng gỗ đã mang một màu sắc rất ẩn bí, sang trọng và quý phái, thịnh vượng và may mắn.- Người đeo vòng thường có tinh thần ung dung tự tại, khoan thai thoải mái, lúc nào cũng cảm thấy an nhiên.- Bản chất độ cứng gỗ sưa Lào ổn định hơn các loại gỗ khác như gỗ Lim, gỗ Gụ, gỗ Sến... nên các đồ vật được làm từ gỗ sưa được đánh giá có tuổi thọ cao hơn hẳn.Càng đeo nhiều thì lại càng bóng và càng đẹp, đó là những gì mà những người đeo vòng gỗ Sưa Lào cảm nhận. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm này và kiểm nghiệm những giá trị đem lại.Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về các sản phẩm vòng đeo tay gỗ, vòng tay gỗ Sưa Lào hãy liên hệ ngay với Đồ gỗ Gia An để được tư vấn miễn phí.