Hiển thị tất cả 3 kết quả

Vòng Gỗ Huyết Rồng (Huyết Long), Nu Huyết Rồng Cao Cấp

Vòng gỗ Huyết rồng còn được gọi là Vòng gỗ Huyết Long được coi là một phụ kiện thời trang mang tính phong thủy, tâm linh được nhiều người yêu thích và sử dụng. Theo các chuyên gia phong thủy, đeo Vòng tay gỗ Huyết Rồng sẽ giúp thu hút vượng khí, đem đến sự, may mắn thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống.

Tìm hiểu về gỗ Huyết Long

Cây Huyết Long là loại cây thân gỗ thuộc họ Thông, cây được sinh sống và phân bố chủ yếu ở các nước Đông Nam Á, Trung Quốc, Ấn Độ, …  Cây gỗ Huyết Long có thể phát triển lên đến chiều cao 20 – 30 m, tán cây rộng như những chiếc ô khổng lồ.

Điểm đặc biệt của cây Huyết Long là cây có chứa hàm lượng tinh dầu cao nên gỗ có khả năng thấu quang (khi soi đèn vào gỗ sẽ có hiện tượng này). Tinh dầu trong gỗ Huyết Long có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu, các phần Nu gỗ Huyết Long sẽ có mùi thơm mạnh hơn.

Phân biệt vòng Huyết Long thường và Nu Huyết Long

Như đã nói ở phần trên, gỗ Nu Huyết Long có giá trị hơn nhiều so với phần gỗ Huyết Long thường. Do đó, vòng gỗ Nu Huyết Long cũng có giá trị hơn. Có thể phân biệt vòng Nu Huyết Rồng có một số đặc điểm nổi bật sau:

Điểm nổi bật đầu tiên của vòng Nu Huyết Long rất dễ nhận biết là những đốm nu hoa trên từng nhìn vô cùng đẹp mắt. Từng đốm nu nổi như những đám mây nhìn rất độc đáo, khiến người xem mê mẩn.

Vòng Nu Huyết Rồng để mộc có mùi thơm mạnh hơn nhiều so với vòng Huyết Long thường. Đây cũng là một trong những điều khiến vòng Nu Huyết Long có giá trị hơn, được nhiều người yêu thích hơn.

Khả năng thấu quang của vòng Nu Huyết Long kém hơn vòng Huyết Long thường. Tuy nhiên, màu sắc của thấu quang lại đỏ hơn do lượng tinh dầu trong gỗ đậm đặc hơn rất nhiều.

Cách bảo quản vòng Huyết Rồng

Để chiếc vòng gỗ Huyết Long luôn được đẹp và đem lại nhiều may mắn thì việc bảo quản, giữ gìn là vô cùng quan trọng. Bạn hãy lưu ý những điều sau để cho chiếc vòng của mình luôn bóng đẹp nhé:

  • Hạn chế, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất, xà phòng trong thời gian dài: vòng Huyết Long và các loại vòng gỗ quý khác như Trầm Hương, Sưa Đỏ, Tử Đàn, Hoàng Đàn,… đều cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất, xà phòng trong thời gian dài sẽ làm cho vòng giảm mất độ bóng đẹp.
  • Bảo quản trong hộp hoặc túi khi không dùng đến: nếu như trong khoảng thời gian dài bạn không sử dụng đến vòng Huyết Long. Hãy cho vòng vào những nơi kín như hộp, túi ziplock, … để vòng luông được bóng đẹp.
  • Thường xuyên lau chùi bằng khan mềm: việc thường xuyên lau chùi sẽ giúp loại bỏ những bụi bẩn, mồ hôi, hóa chất khỏi vòng trong quá trình đeo. Từ đó, giúp cho vòng luôn được bóng đẹp.

Quý khách cần tư vấn thêm về các mẫu vòng gỗ Huyết Rồng thì hãy liên hệ với Gia An để được tư vấn chi tiết.