Hiển thị tất cả 3 kết quả


Vòng gỗ Huyết Rồng là gì và ứng dụng

Vòng gỗ huyết rồng còn được gọi là Vòng gỗ Huyết Long được coi là một phụ kiện thời trang mang tính phong thủy, tâm linh rất đặc sắc. Theo các chuyên gia phong thủy, đeo Vòng gỗ Huyết Rồng sẽ giúp thu hút vượng khí, đem đến sự, may mắn thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống.

Vòng Huyết Rồng là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì vòng Huyết Rồng chính là một chiếc vòng đeo tay dạng tràng hạt được làm từ gỗ Huyết Rồng (hay còn gọi là Huyết Long). Để giúp bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về chiếc vòng Huyết Rồng đặc biệt này thì bạn cần biết được những điều tuyệt vời về cây gỗ Huyết Rồng. Cây Huyết Rồng là loại cây được tìm thấy tại một hòn đảo ở Ấn Độ Dương mang tên đảo Socotra. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra loại cây gỗ này vì chúng trông không khác gì những khóm nấm khổng lồ khi nhìn từ xa. Tuy nhiên, để đạt được chiều cao “khổng lồ” khoảng 1.2 m thì chúng phải trải qua thời gian sương gió là 10 năm. Màu của nhựa huyết rồng tựa như màu máu đỏ tươi và có vị chua rất nồng. Hơn thế nữa, khi các giọt nhựa này khô lại một cách tự nhiên thì chúng đều có màu trong suốt trông rất đẹp. Hơn nữa, gỗ Huyết Rồng từ ngàn xưa luôn được sử dụng trong các đền điện nguy nga lộng lẫy của vua chúa, và vì thế mà chúng còn có cái tên khác là gỗ Đế Vương.

Ứng dụng của vòng tay gỗ huyết rồng

Gỗ Huyết Rồng hiện nay thường được sử dụng để chế tạo các phụ kiện trang sức mang tính phong thủy – tâm linh với ý nghĩa đem lại may mắn, sức khỏe và loại trừ tà khí. Chúng ta có thể phân loại ứng dụng của sản phẩm này các yếu tố phong thủy, tâm linh và sức khỏe. Vòng tay gỗ Huyết Rồng theo ý nghĩa tâm linh, phong thủy thì đây là loại gỗ tích tụ thần khí của trời đất giúp xua đuổi tà ma, tà khí và thu hút các vượng khí. Các doanh nhân làm ăn phát đạt cũng thường đeo vòng huyết long để phần nào có được sự may mắn và tài lộc trên con đường sự nghiệp. Vòng tay gỗ Huyết Rồng tốt cho sức khỏe: Điều này được cho là bởi mùi hương thơm tự nhiên của vòng Huyết Rồng đã tác động đến các hệ cảm giác trong cơ thể và giúp điều hòa cơ thể.

Một số lưu ý khi đeo vòng gỗ huyết rồng

Để phát huy tối đa các tác dụng hữu ích mà vòng gỗ huyết rồng đem lại thì bạn nên chú ý tới vài điều sau: - Vòng gỗ hợp với những người mang mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Tuy nhiên các mệnh khác đều đeo được. - Nên mua các chuỗi vòng có số hạt huyết rồng là các số lẻ như 15, 17, 19, 21... Hơn nữa, trên thị trường hiện nay có nhiều vòng gỗ Huyết Rồng giả nên bạn cũng cẩn thận khi mua sản phẩm. Đồ gỗ Gia An đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm vòng gỗ phong thủy. Quý khách quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ ngay với Gia An để được tư vấn chi tiết.
0919628626