Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tượng Phúc Lộc Thọ, Tượng Tam Đa Bằng Gỗ Cao Cấp

Tượng Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là tượng Tam Đa là hình tượng đã khá gần gũi, quen thuộc đối với người dân Viêt Nam. Đây là ba điều mong muốn của mọi gia đình được “Đa Phúc, Đa Lộc, Đa Thọ”.

Ưu điểm của tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ

+ Chế tác tỉ mỉ, sắc nét: so với những chất liệu khác, tượng Tam Đa bằng gỗ được chế tác tỉ mỉ hơn, từng đường nét được chết tác tỉ mỉ tạo nên sự độc đáo của tượng.

+ Màu sắc trang nhã, dễ trưng bày: tượng gỗ Tam Đa thường có màu sắc nhã nhặn, thanh lịch rất dễ trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách, tạo nên sự sang trọng cho không gian trưng bày.

+ Tượng có hồn: khuôn mặt chính là phần quan trọng nhất, tạo nên giá trị của bức tượng. Tượng gỗ thường được các nghệ nhân chế tác khuôn mặt vô cùng tỉ mỉ, từng đường nét được khắc họa chân thực, sinh động thổi hồn vào pho tượng.

Những loại gỗ được dùng để chế tác tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa gỗ thường được chế tác từ các loại gỗ quý, có độ bền cao, đường vân đẹp, một số loại gỗ có mùi thơm vô cùng dễ chịu, tốt cho sức khỏe. Những loại gỗ được dùng để chế tác tượng nhiều nhất: gỗ Hương, gỗ Trắc, gỗ Bách Xanh, gỗ Ngọc Am, …

Mỗi loại gỗ lại có những ưu điểm riêng, phù hợp với sở thích của từng người. Trong đó, gỗ Trắc là một trong những loại gỗ có giá trị cao nhất được nhiều người yêu thích.

Quý khách cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Đồ gỗ Gia An nhé.