Showing all 8 results


Tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa và ứng dụng như thế nào

Bạn thường hay thấy những bức tượng ông già bụng phệ, áo phanh ngực mà miệng luôn tươi cười. Vậy ý nghĩa thực sự của tượng Phật Di Lặc này là gì? Tượng được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tượng gỗ Di Lặc có ý nghĩa như thế nào?

Tượng Phật Di Lặc hiện đang được thờ cúng rất nhiều tại các nhà hàng, khách sạch, chùa, nhà riêng. Tượng Di Lặc chính là biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc, vui vẻ trong phong thủy. Niềm vui lớn nhất của vị bồ tát này là biến những áp lực, giận dữ của con người thành hạnh phúc. Nếu bạn là người dễ bị giận dữ, dễ căng thẳng thì nên tìm đến tượng gỗ Di Lặc để giải tỏa đi những căng thẳng trong cuộc sống. Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của ngài, mọi buồn phiền đều tan biến đi mất. Người ta thường chọn tượng có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chính vì vậy, đây Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ được trưng bày rất nhiều trong các gia đình với mong muốn Gia đình vui vẻ, gặp nhiều may mắn, công việc hanh thông, gia đình no đủ.

Các loại gỗ được dùng làm Tượng gỗ Di Lặc

Tượng gỗ Di Lặc thường được chế tác từ các loại gỗ quý như Gỗ Bách Xanh, gỗ Hương, gỗ Trắc, gỗ Ngọc Am… Đây đều là những loại gỗ quý, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Nhiều loại gỗ có mùi thơm rất đặc biệt như gỗ Bách Xanh, gỗ Ngọc Am.

Tượng Di Lặc gỗ thường đặt ở đâu

Đặt trong phòng khách, nhà hàng, khách sạn

Người ta thường đặt Tượng tại các vị trí tôn nghiêm trong phòng khách của mỗi gia đình hay tại nhà hàng, khách sạn với  mong muốn cho sức khỏe dồi dào, gia đình no âm, kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

Đặt trên bàn học, bàn làm việc

Tượng đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho con bạn có khả năng tập trung cao, trí tuệ thông suốt và có sự sáng tạo nhiều. Đặc biệt, nó cũng khiến cho tinh thần được hòa dịu hơn, giảm bớt căng thẳng, minh mẫn hơn.

Đặt trên xe ô tô

Tượng đặt trên xe ô tô thường là loại được làm nên từ gỗ bách xanh, gỗ hương… là những loại có mùi hương dễ chịu, lấn át đi mùi hôi, ô nhiễm của xăng và khói bụi. Ngoài ra, đặt tượng trên xe ô tô sẽ giúp người lái xe tránh khỏi những tai nạn không may xảy ra trên đường, giúp xua tan sự mệt mỏi, cho cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tượng Phật Di Lặc bằng gỗ cho gia đình mà chưa biết địa chỉ bán sản phẩm ưng ý. Thông tin liên hệ: Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An
  • Địa chỉ cửa hàng: Số 24B ngõ 66 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0911 36 26 26 hoặc 0919 628 626
Call Now Button