Hiển thị tất cả 14 kết quả


Tượng Phật bằng gỗ cao cấp, chế tác tỉ mỉ

Từ xưa tới nay, tượng Phật bằng gỗ mang giá trị tâm linh lớn trong Phật giáo. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ bán tượng Phật gỗ uy tín để thỉnh được một bức tượng Phật đẹp và chất lượng luôn được nhiều người quan tâm.

Tại sao tượng Phật bằng gỗ luôn được ưa chuộng?

Do những yêu cầu của gia chủ ngày càng phong phú nên trên thị trường hiện có rất nhiều vật liệu được sử dụng để làm tượng Phật. Có thể kể đến như thạch anh, sứ cẩm thạch, thạch cao,... nhưng chất liệu bằng gỗ vẫn là chất liệu được yêu thích nhất. Xét về mặt phong thủy, gỗ là chất liệu thuộc hành Mộc trong Ngũ hành. Thờ tượng phật bằng gỗ sẽ giúp không khí gia đình thêm ấm áp và căng tràn sức sống của thiên nhiên. Xét về yếu tố thẩm mỹ, gỗ là chất liệu hoàn hảo thể hiện được toàn bộ cái hồn của tượng Phật mà các chất liệu khác khó sánh kịp. Ngoài ra, sự đa dạng các loại gỗ cũng mang tới nhiều lựa chọn cho gia chủ. Các bức tượng được chế tác từ gỗ sẽ có màu sắc tự nhiên cùng những hình dạng vân gỗ đầy nghệ thuật được mẹ thiên nhiên tạo ra. Ngoài hai yếu tố kể trên, tượng Phật bằng gỗ vẫn rất được ưa chuộng bởi luôn giữ được sự bền đẹp dù trải qua sử dụng lâu ngày. Các loại gỗ thường được sử dụng để chế tác tượng Phật: gỗ Hương, gỗ Cẩm, gỗ Bách Xanh, gỗ Trắc, …

Những tượng Phật được thờ cúng, trưng bày phổ biến hiện nay

Thờ Phật chính là cách chúng ta tỏ lòng tri ân đối với những vị Phật đã có ân đức lớn với nhân loại. Ngoài ra, đây cũng là cách thể hiện mong muốn hướng thiện, hướng đến những điều chân thiện mỹ. Theo Phật giáo, thì trong quá khứ, hiện tại và tương lai có vô lượng vô số Phật. Trong dân gian Việt Nam, các tượng Phật, tượng Bồ Tát được thờ cúng, trưng bày nhiều nhất phải kể đến là: Phật Thích Ca, Phật A Di Đà, Phật Di Lặc, Phật Dược Sư, tượng Phật Di Lặc, Đại Thế Chí Bồ Tát, tượng Quan Âm Bồ Tát, Bồ Tát Địa Tạng, … Nên lựa chọn tượng Phật nào để thờ tại gia: đạo Phật cho rằng, Đức Phật nào cũng có nghĩa là vô lượng quang, vô lượng thọ, hễ thờ một Đức Phật là thờ tất cả các vị Phật. Nhưng bạn cũng nên dựa vào pháp môn tu hành và thời kỳ giáo hóa để chọn tượng Phật thờ cúng cho phù hợp.

Địa chỉ bán tượng phật giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Tượng Phật bằng gỗ luôn thu hút các gia chủ bởi vẻ đẹp cổ kính, tinh xảo, có hồn. Tượng Phật gỗ thường được chế tác trên các loại gỗ quý và thường được các nghệ nhân chế tác tỉ mỉ nên giá thành thường khá cao. Do vậy, để mua được tượng Phật bằng gỗ đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng thì các bạn hãy nên lựa chọn địa chỉ bán tượng Phật uy tín. Khi mua các sản phẩm tượng Phật bằng gỗ tại Gia An, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm. Cơ sở Đồ gỗ Gia An của chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm chế tác tượng gỗ và các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, các sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết về chất lượng và được bảo hành sản phẩm.
0919628626