Hiển thị tất cả 35 kết quả

Tượng Phật Để Ô Tô, Tượng Để Xe Ô Tô Bằng Gỗ Cao Cấp

Tượng Phật để xe ô tô có thể nói là vật phẩm không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe ô tô, xe hơi của người dân Việt Nam. Trong đó, tượng Phật để xe được chế tác từ các loại gỗ quý, gỗ thơm luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

Ý nghĩa tượng Phật để xe hơi

Hình ảnh các vị phật nhân từ, hiện hậu đã ăn sâu vào văn hóa dân gian và tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Tượng Phật là biểu tượng và hiện thân của những điều lành, những điều tốt đẹp, giúp con người hướng đến cái thiện, cứu độ con người qua mọi khó khăn của cuộc sống.

Cách lựa chọn tượng phật để xe ô tô

Chọn tượng để xe theo cảm tính: Đây là cách được nhiều người lựa chọn nhất, dựa vào niềm tin của mình mà bạn có thể lựa chọn vị Phật phù hợp để đặt trên xe ô tô. Bởi theo quan niệm của người Việt, thì bất kỳ vị Phật nào cũng đều tượng trưng cho sự từ bi, hướng thiện và những điều tốt đẹp.

Chọn tượng Phật để xe theo tuổi: trong sách Pháp uyển châu lâm của nhà Phật có nói “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, có mười hai loài thú, được Bồ tát giáo hóa”. Nhờ vậy, mà mỗi tuổi con giáp lại ứng với một vị Phật hộ mệnh. Phật hộ mệnh bao gồm 8 vị Phật tương ứng với 12 con giáp khác nhau.

Lưu ý khi đặt tượng phật trong xe

Khi đặt tượng Phật để xe ô tô, bạn cần phải để ý đến 1 số vấn đề sau để mang lại giá trị phong thủy và tâm linh tốt nhất:

  • Đặt tượng ở vị trí cao nhất có thể trong xe ô tô, thường là tại vị trí taplo của xe. Đảm bảo cho vị trí đặt tượng luông được vệ sinh sạch sẽ, trang nghiêm.
  • Tuyệt đối không để các vật dụng như khăn lau, đồ dùng, túi rác quanh vị trí đặt tượng.
  • Nên đặt tượng 1 cách cố định trên xe, tránh để tượng bị dịch chuyển trong khi điều khiển xe ô tô

Quý khách có nhu cầu tư vấn về tượng phật bằng gỗ, tượng phật để ô tô hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.