Hiển thị tất cả 27 kết quả

-22%

Những mẫu tượng phật để xe ô tô bằng gỗ được yêu thích nhất

Tượng Phật để xe ô tô có thể nói là vật phẩm không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe ô tô, xe hơi của người dân Việt Nam. Trong đó, tượng Phật được chế tác từ các loại gỗ quý, gỗ thơm luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Tuy nhiên, nên chọn tượng Phật để ô tô nào là câu hỏi của rất nhiều người. Sau đây, Gia An xin giới thiệu tới các bạn các mẫu tượng Phật để ô tô được nhiều người lựa chọn và yêu thích nhất.

Tại sao Tượng Phật để ô tô lại được ưa chuộng ?

Hình ảnh các vị phật nhân từ, hiện hậu đã ăn sâu vào văn hóa dân gian và tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Tượng Phật là biểu tượng và hiện thân của những điều lành, những điều tốt đẹp, giúp con người hướng đến cái thiện, cứu độ con người qua mọi khó khăn của cuộc sống. Văn hóa thờ cúng tượng phật, trưng bày tượng các vị Phật trong nhà đã trở thành văn hóa của rất nhiều gia đình Việt. Ngoài ra, nhiều gia đình còn lựa chọn để tượng Phật trên xe ô tô, xe hơi. Ngoài những giá trị thẩm mỹ, tượng phật để ô tô còn giúp đem đến những điều may mắn, bình an cho gia chủ. Ngoài ra, để tượng Phật trên xe sẽ giúp mọi người hướng đến cái thiện, giúp con người tránh xa những cám dỗ, những điều xấu trong cuộc sống.

Những mẫu tượng Phật để xe ô tô được yêu thích

1. Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

Phật bà Quan Âm đã xuất hiện từ rất lâu đời trong văn hóa dân gian Việt Nam. Ngài là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, sự hướng thiện, hướng phật. Trong phong thủy, tượng phật Quan Âm để xe ô tô với gương mặt hiền hậu, nhân từ giúp đem lại những điềm lành, bình an, may mắn cho gia chủ. Trong những mẫu tượng Quan Âm để xe ô tô hiện nay phải kể đến mẫu tượng Quan Âm ngồi đài sen,  Quan Âm tự tại, Quan Âm ngồi lá sen. Các mẫu tượng phật bà để xe ô tô được Gia An chế tác từ các loại gỗ thơm, gỗ quý như: gỗ Hoàng Dương, gỗ Bách Xanh, gỗ Pơ Mu, ....

2. Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô

Phật Di Lặc là vị phật thứ 5 thay thế cho phật Thích Ca Mâu Ni. Di Lặc chính là vị bồ tát đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp. Niềm vui lớn nhất ngài chính là muốn hóa giải những buồn phiền, giận dữ, những sự căng thẳng, áp lực cho con người.  Ngài chính là biểu tượng của sự hạnh phúc viên mãn. Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô là vật phẩm không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, đặt tượng Di lặc trên xe ô sẽ giúp hóa giải những ưu phiền, đem đến những điều may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ. Hiện nay, tại Gia An đang có khá nhiều mẫu tượng Di Lặc để ô tô được nhiều người yêu thích và đánh giá cao như: Di Lặc ngồi bưng vàng, Di Lặc ngồi lá sen, phật Di lặc khắc chữ "vạn sự như ý". Tượng phật Di Lặc để ô tô được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và chất liệu.

3. Tượng phật A Di Đà để ô tô

Phật A Di Đà là giáo chủ của cõi Tây phương cực lạc, ngài luôn sẵn sàng cứu độ chúng sinh khỏi mọi bể khổ, hướng đến những điều thiện trong cuộc sống. Tượng phật A Di Đà để ô tô là một trong những mẫu tượng phật để xe ô tô được nhiều người yêu thích. Để tượng A Di Đà trong xe ô tô, giúp đem lại những điều may mắn, bình an trong cuộc sống. Tượng phật A Di Đà để xe ô tô của chúng tôi được chế tác trên các chất liệu gỗ quý như: Bách Xanh, Hoàng Dương, Pơ Mu, ... Nhiều loại gỗ có mùi thơm vô cùng dễ chịu, đem đến cảm giác thoải mái cho những người ngồi trên xe.

Lưu ý khi đặt tượng Phật trong xe ô tô

Khi đặt tượng Phật để xe ô tô, bạn cần phải để ý đến 1 số vấn đề sau để mang lại giá trị phong thủy và tâm linh tốt nhất:
    • Đảm bảo chỗ để tượng Phật luôn được sạch sẽ
    • Không nên để các đồ dùng lên tượng
  • Nên đặt tượng 1 cách cố định trên xe, tránh để tượng bị dịch chuyển trong khi điều khiển xe ô tô
  • Khi đặt tượng nên chọn ngày, giờ tốt; tốt nhất là nên đặt tượng vào tước 11h sáng
Trên đây là một số mẫu tượng Phật để xe ô tô bằng gỗ được yêu thích tại Gia An. Ngoài những mẫu tượng để ô tô trên, chúng tôi còn một số mẫu tượng Tam Thế Phật để ô tô chế tác rất tỉ mỉ. Quý khách có nhu cầu tư vấn về tượng gỗ, tượng phật để ô tô hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.
0919628626