Hiển thị tất cả 12 kết quả


Vòng gỗ từ lâu đã là một trong những món trang sức, món đồ phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Trong số đó thì vòng gỗ Hoàng Đàn Tuyết là một trong những mẫu vòng gỗ được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Đôi nét về gỗ Hoàng Đàn, Hoàng Đàn Tuyết là gì ?

Gỗ Hoàng Đàn là loại gỗ thuộc họ Trắc bách Diệp, là loại gỗ quý nằm trong nhóm I trong bảng phân nhóm các loại nhóm gỗ Việt Nam. Gỗ Hoàng Đàn thường sinh sống chủ yếu ở một số tỉnh vùng núi tây bắc của nước ta như: Lạng Sơn, Cao Bằng, Tuyên Quang, ... Trong đó, gỗ Hoàng Đàn Lạng Sơn thường có chất lượng cao và được yêu thích hơn cả. Gỗ Hoàng Đàn có độ bền cao, đặc biệt có mùi thơm rất dễ chịu. Do đó, gỗ Hoàng Đàn thường được sử dụng làm các món đồ mỹ nghệ và món đồ phong thủy cao cấp. Tại sao lại gọi là Hoàng Đàn Tuyết: Khi để trong môi trường ẩm thấp, bề mặt gỗ Hoàng Đàn sẽ được phủ một lớp tinh thể có màu trắng như những lớp tuyết vô cùng đẹp mắt do tinh dầu bên trong gỗ Hoàng Đàn tiếp xúc với không khí tạo ra. Hàm lượng tinh dầu trong gỗ càng nhiều thì lớp tuyết càng dày và đẹp.

Tại sao vòng gỗ Hoàng Đàn lại được nhiều người yêu thích

Vòng tay gỗ Hoàng Đàn được rất nhiều người yêu thích bởi màu sắc đặc trưng là màu nâu nhạt, nâu đậm hoặc sẫm (tùy theo hàm lượng tinh dầu và vị trí của phôi gỗ chế tác), màu sắc rất nhã nhặn, thanh lịch. Đặc biệt, gỗ Hoàng Đàn có mùi thơm rất dễ chịu, mùi thơm ngọt nhẹ rất đặc biệt, khiến bất cứ ai đều cảm thấy mê mẩn. Mùi hương của gỗ Hoàng Đàn rất tốt cho sức khỏe, giúp giảm stress và ngủ sâu giấc hơn.

Video: Vòng gỗ Hoàng Đàn Tuyết, cách phân biệt Vòng Hoàng Đàn Chìm

Ngoài ra, đây là một trong những món đồ phong thủy cao cấp. Vòng gỗ Hoàng  Đàn thường được làm từ các cây gỗ có tuổi đời cao, hấp thụ được nhiều năng lương của vụ trụ nên được nhiều chuyên gia phong thủy sử dụng.

Địa chỉ mua vòng gỗ Hoàng Đàn uy tín, giá rẻ

Hiện nay, có nhiều cơ sở chế tác và cung cấp vòng Hoàng Đàn Tuyết Lạng Sơn. Nhiều cơ sở trà trộn giữa vòng gỗ Hoàng Đàn chìm nước và vòng Hoàng Đàn nổi. Do vậy, để tranh mua phải hàng kém chất lượng, quý khách nên lựa chọn cơ sở uy tín. Quý khách mua hàng tại Đồ gỗ Gia An hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành, cao kết sản phẩm. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và có thể đổi trả sản phẩm bất cứ khi nào nếu như sản phẩm không đúng cam kết ban đầu. Quý khách quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ ngay với Gia An để được tư vấn chi tiết.    
0919628626