Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tượng Quan Công, Tượng Quan Vân Trường Bằng Gỗ Cao Cấp

Tượng Quan Công có sức mạnh phong thủy rất lớn, là vật phẩm giúp trấn trạch, trừ tà vô cùng hiệu quả trong phong thủy. Do vậy, tượng gỗ Quan Công thường được đặt trong phòng khách, bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh để hóa giải khí xấu, những điều không may. Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về tượng Quan Công bằng gỗ:

Nguồn gốc tượng Quan Công

Quan Vân Trường (Quan Công) là một trong những vị tướng tài của Trung Quốc. Ngài được biết đến nhiều qua tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Quan Công được người đời biết đến với hình ảnh vị tướng oai phong lẫm liệt, có văn võ song toàn với nhiều phẩm chất cao quý.

Tượng Quan Vân Trường thường được sử dụng nhiều trong văn hóa người Việt Nam và Trung Hoa. Ngoài việc tưởng nhớ, đề cao những phẩm chất cao quý của ngài. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, trưng bày tượng trong nhà sẽ giúp trấn trạch, trừ tà, xua đuổi những điều không may mắn trong cuộc sống.

Lí do tượng Quan Công bằng gỗ luôn được yêu thích

Tượng Quan Công được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng với sở thích, mong muốn của người dùng. Các chất liệu được dùng để chế tác tượng Quan Công hiện nay như: gỗ, sứ, đá, đồng, nhựa. Mỗi chất liệu lại có những ưu điểm riêng, nhưng được yêu thích nhất vẫn là tượng Quan Công bằng gỗ bởi những đặc điểm vô cùng độc đáo sau:

  • Chế tác tỉ mỉ, tượng có hồn: so với những chất liệu khác, tượng gỗ quan công luôn được chế tác tỉ mỉ, từng đường nét luôn được các nghệ nhân chăm chút tạo lên nét độc đáo của tác phẩm.
  • Mẫu mã đa dạng: tượng Quan Công bằng gỗ thường có nhiều mẫu mã hơn do việc điêu khắc trên gỗ thường được thực hiện dễ dàng hơn trên các chất liệu như đồng, đá. Ngoài ra, tượng được chế tác trên gỗ lũa, gỗ gốc cây cho ra đời những tác phẩm duy nhất.
  • Màu sắc nhã nhặn, sang trọng: tượng gỗ Quan Công có màu sắc vô cùng nhã nhặn, sang trọng, rất dễ bày biện trong những không gia khác nhau như phòng làm việc, phòng khách, cửa hàng kinh doanh.

Những loại gỗ thường dùng: tượng gỗ Quan Công thường được chế tác trên những chất liệu gỗ quý, có độ bền cao, đường vân đẹp mắt nhằm phát huy hết những vẻ đẹp của tượng. Các loại gỗ thường dùng: gỗ Hương, Trắc, Bách Xanh.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm tượng gỗ hãy liên hệ ngay với Gia An để được tư vấn chi tiết.