Hiển thị tất cả 19 kết quả

Tượng Khổng Minh – Tượng Gia Cát Lượng bằng gỗ cao cấp

Trong các mẫu tượng gỗ phong thủy thì không thể bỏ qua tượng Khổng MinhTượng Gia Cát Lượng. Đây là bức tượng đặc biệt được nhiều người lựa chọn trưng bày. Nhất là những người làm kinh doanh, kinh tế, học giảm luật sư hay người tham mưu cho lãnh đạo.

Khổng Minh – Gia Cát Lượng là ai ?

Gia Cát Lượng là nhà chính trị, quân sự tài hoa của Trung Quốc với khả năng liệu việc như thần. Ông tự là Khổng Minh, hiệu là Ngọa Long tiên sinh. Người Việt biết đến ông qua tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa. Ngoài ra ông cũng là người phát minh ra đèn trời, bánh màn thầu, trâu gỗ, ngựa máy, cung liên thủ,… hay những kế sách và kinh nghiệm dùng người vẫn được áp dụng chính xác ở hiện tại. Ở thời của mình, Gia Cát Lượng được mệnh danh là chiến lược gia vĩ đại và xuất sắc nhất của đất nước.

Ý nghĩa tượng Khổng Minh: 

Biểu tượng của trí tuệ uyên bác: Với những người đang đi học thì không thể bỏ qua tượng Gia Cát Lượng. Ông với sự thông thiên văn, tường địa lý là đại diện tiêu biểu cho sự học. Ông chính là biểu tượng của trí tuệ siêu việt.

Giúp trấn trạch, trừ tà: trong phong thủy tượng Khổng Minh được nhiều chuyên gia phong thủy sử dụng giúp trấn trạch, trừ tà vô công hiệu quả.

Địa chỉ mua tượng Gia Cát Lượng bằng gỗ chất lượng

Nếu bạn không muốn mất tiền oan mua phải những bức tượng gỗ phong thủy kém chất lượng hãy đến với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Gia An. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các vật phẩm phong thủy bằng gỗ. Bên cạnh đó là đội ngũ nghệ nhân chế tác tài hoa, kinh nghiệm, đưa hết tâm tư tình cảm vào từng sản phẩm. Tự tin mang đến cho bạn bức Khổng Minh đẹp, tinh tế với giá thành hợp lý nhất.