Hiển thị tất cả 18 kết quả


Tượng Khổng Minh - Tượng Gia Cát Lượng bằng gỗ cao cấp

Trong các mẫu tượng gỗ phong thủy thì không thể bỏ qua tượng Khổng Minh - Tượng Gia Cát Lượng. Đây là bức tượng đặc biệt được nhiều người lựa chọn trưng bày. Nhất là những người làm kinh doanh, kinh tế, học giảm luật sư hay người tham mưu cho lãnh đạo. Bức tượng Khổng Minh này có ý nghĩa gì? Bí kíp để chọn được sản phẩm chất lượng là gì? Hãy cùng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Gia An tìm hiểu chi tiết nhé!

Khổng Minh - Gia Cát Lượng là ai ?

Gia Cát Lượng là nhà chính trị, quân sự tài hoa của Trung Quốc với khả năng liệu việc như thần. Ông tự là Khổng Minh, hiệu là Ngọa Long tiên sinh. Người Việt biết đến ông qua tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa. Ngoài ra ông cũng là người phát minh ra đèn trời, bánh màn thầu, trâu gỗ, ngựa máy, cung liên thủ,... hay những kế sách và kinh nghiệm dùng người vẫn được áp dụng chính xác ở hiện tại. Ở thời của mình, Gia Cát Lượng được mệnh danh là chiến lược gia vĩ đại và xuất sắc nhất của đất nước.

Tượng gỗ khổng minh trong đời sống người Việt

Tượng gỗ Khổng Minh là bức tượng phong thủy được người Việt ưa chuộng. Tượng được tác từ nhiều chất liệu như đá, gỗ, đồng, bê tông,... Trong số đó tượng gỗ luôn được lựa chọn nhiều nhất. Thực tế thì không có ai biết được hình dáng chính xác của Khổng Minh như thế nào. Tượng của ông được tạc theo ghi chép trong Tam Quốc Diễn Nghĩa “chiều cao 8 thước, mặt đẹp như ngọc”. Tượng Khổng Minh bằng gỗ trong phong thủy mang đến cho con người nhiều ý nghĩa như:

Giúp bổ trợ, phò tá cho lãnh đạo

Trong các tượng phong thủy thì tượng Khổng Minh là sự lựa chọn số 1 để phù trợ, phò tá cho các vị lãnh đạo. Đó là lý do tại sao pho tượng Khổng Minh cầm quạt luôn là thần bảo hộ cho giới chính khách, nhà lãnh đạo hay các văn nghệ sỹ. Để mọi sự may mắn, hanh thông hãy đặt 1 pho tượng gỗ Khổng Minh cầm quạt tại nơi làm việc hoặc trên bàn làm việc.

Giúp trấn hưng sự học

Với những người đang đi học thì không thể bỏ qua tượng Gia Cát Lượng. Ông với sự thông thiên văn, tường địa lý là đại diện tiêu biểu cho sự học. Đặt tượng trên bàn làm việc, bàn học của con cháu giúp trấn hưng sự học. Nhờ đó mà con đường học tập, thi cử sẽ thuận lợi hơn.

Giúp trấn trạch, trừ tà

Tượng Khổng Minh tiên sinh còn giúp gia chủ trấn trạch, trừ tà. Ông mang trong mình một nguồn năng lượng diệu kỳ, có thể hô mưa, gọi gió, sai khiến âm binh,... Không ít người lựa chọn tượng của ông để trưng tạo phòng khách, phòng làm việc, văn phòng giao dịch,... Để trấn trạch, trừ tà, đẩy lùi khó xấu, ác ma.

Mua tượng Khổng Minh bằng gỗ ở đâu chất lượng

Để Tượng Khổng Minh - Tượng Gia Cát Lượng bằng gỗ phát huy hết công dụng được kể ở trên thì bạn cần tìm mua được sản phẩm chất lượng, uy tín. Trên thị trường hiện nay không khó để mua được tượng gỗ phong thủy, nhưng chất lượng thì không mấy nơi dám khẳng định. Vật phẩm phong thủy kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của chủ nhân bức tượng. Nếu bạn không muốn mất tiền oan mua phải những bức tượng gỗ phong thủy kém chất lượng hãy đến với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Gia An. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các vật phẩm phong thủy bằng gỗ. Bên cạnh đó là đội ngũ nghệ nhân chế tác tài hoa, kinh nghiệm, đưa hết tâm tư tình cảm vào từng sản phẩm. Tự tin mang đến cho bạn bức Khổng Minh đẹp, tinh tế với giá thành hợp lý nhất.
0919628626