Showing all 10 results


Tượng Bác Hồ - Tượng Hồ Chí Minh bằng gỗ cao cấp

Để tri ân và tưởng nhớ đến vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam không ít người dân thờ và trưng tượng Bác Hồ tại nơi trang trọng trong nhà. Bạn có biết tại sao trong nhiều chất liệu thì tượng gỗ Bác Hồ luôn được ưa chuộng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây, cũng như khám phá địa chỉ cung cấp tượng gỗ phong thủy chất lượng.

Ý nghĩa tượng Bác Hồ trong đời sống người Việt

Trong đời sống văn hóa, tâm linh của mỗi người Việt không thể thiếu hình ảnh của Bác Hồ Chí Minh.

Tượng Bác Hồ giúp chúng ta ghi nhớ đạo lý “uống nước nhớ nguồn”

Lúc sinh thời, Hồ Chí Minh đã cống hiến cả thanh xuân và cuộc đời mình cho nước nhà. Với những đóng góp của người trong sự nghiệp giải phóng và thống nhất đất nước thì Bác xứng đáng được đời đời ghi nhớ công ơn.

Hình ảnh Người thể hiện tinh hoa văn hóa tâm linh của người Việt

Ngoài tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên hay các vị thần linh, không ít người Việt còn lập ban thờ Bác Hồ để tỏ lòng thành kính. Tượng thờ Bác không chỉ đặt tại các đình, đền hay các điểm di tích lịch sử mà còn được thờ tại nhà. Đó là một cách hướng mỗi người chúng ta tiến gần hơn đến ước vọng “chân, thiện, mỹ”.

Món quà thể hiện niềm tự hào dân tộc

Để lựa chọn một món quà Việt gửi đến bạn bè 5 châu trong những dịp trọng đại thì tượng Bác Hồ luôn đứng ở đầu danh sách. Đây là món quà mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt, thể hiện lòng biết ơn cũng như niềm tự hào dân tộc.

Tại sao tượng Bác Hồ bằng gỗ luôn được ưa chuộng?

So với những chất liệu phổ biến như đá, đồng, ngọc, thạch cao,... thì tượng Bác Hồ được tạc bằng gỗ được yêu thích hơn cả, bởi:

Tượng gỗ Bác Hồ đẹp, có độ bền cao

Ngày xưa người ta thường dùng những bức tượng Bác Hồ làm từ thạch cao vì có giá thành rẻ. Nhưng sản phẩm này tính thẩm mỹ thấp cũng như độ bền kém nên sớm bị lỗi thời. Hiện nay tượng Bác làm từ các loại gỗ tự nhiên cực kỳ được ưa chuộng. Gỗ là loại vật liệu dễ dàng được chế tác các chi tiết tỉ mỉ dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân. Sau đó được xử lý cẩn thận sẽ mang đến cho người dùng một sản phẩm tinh tế, có độ bền cao. Tượng gỗ phong thủy càng để lâu càng có giá trị.

Mang giá trị phong thủy

Không chỉ để thờ cúng, người ta đặt tượng gỗ Bác Hồ như một vật phẩm phong thủy tại những nơi trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc. Bức tượng này mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như tinh thần dân tộc, uống nước nhớ nguồn hay sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Địa chỉ bán tượng Bác Hồ - tượng Hồ Chí Minh bằng gỗ uy tín, giá rẻ

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm mua tượng Bác Hồ bằng gỗ uy tín, giá rẻ thì hãy đến ngay với Đồ Gỗ Gia An. Chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ được người dùng đánh giá cao với nhiều ưu điểm như:
  • Tượng gỗ Bác Hồ được các nghệ nhân lâu năm của chúng tôi tạc thủ công cực kỳ tỉ mỉ từ những loại gỗ nguyên khối quý. Bạn sẽ cực kỳ ưng ý trước những đường nét chạm khắc tinh xảo.
  • Sau quá trình chế tác, sản phẩm sẽ được xử lý qua nhiều bước nhằm đảm bảo độ bền bỉ cao;
  • Tượng Bác Hồ có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng.
  • com miễn phí giao hàng trên toàn quốc cũng như kiểm tra hàng thoải mái sau đó mới thanh toán. Mọi sản phẩm gỗ phong thủy đều được bảo hành chu đáo trong quá trình khách sử dụng.
Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ phong thủy, chúng tôi tự tin cho ra đời mẫu tượng Bác Hồ tinh xảo, chất lượng. Hãy kết nối với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Gia An ngay hôm nay để được tư vấn, tham khảo cũng như sở hữu những sản phẩm tuyệt vời.
0919628626
DMCA.com Protection Status