Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tượng Bác Hồ – Tượng Hồ Chí Minh Bằng Gỗ Cao Cấp

Hình ảnh vị cha già dân tộc từ lâu đã in sâu vào trái tim của mỗi người dân Việt Nam, những công lao to lớn của người đối với dân tộc ta luôn được khắc ghi. Để tưởng nhớ đế vị cha già dân tộc, vĩ lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, các nghệ nhân đã chế tác nên những tác phẩm tượng Bác Hồ – tượng chủ tịch Hồ Chí Minh bằng gỗ khắc họa hình ảnh của người.

Tượng Bác Hồ mang giá trị nhân văn sâu sắc

Trong đời sống văn hóa, tâm linh của mỗi người Việt không thể thiếu hình ảnh của Bác Hồ Chí Minh. Không chỉ đơn giãn một tác phẩm nghệ thuật thông thường, tượng Bác còn chứa đựng những ý nghĩa, giá trị nhân văn vô cùng sâu sắc đó là: Thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”; Tinh hoa văn hóa tâm linh của; món quà thể hiện niềm tự hào dân tộc:

Tại sao tượng Bác Hồ bằng gỗ luôn được ưa chuộng ?

Tượng Bác Hồ được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau như: đá, đồng, ngọc, thạch cao,… Trong những chất liệu này thì tượng Bác Hồ được tạc bằng gỗ luôn được yêu thích hơn cả, ưu điểm của tượng Bác Hồ bằng gỗ: Tác phẩm được chế tác tỉ mỉ, truyền thần; Độ bền cao, dễ bày trí;

Các chất liệu gỗ thường dùng để chế tác tượng Bác

Hiện nay, tượng Bác thường được chế tác trên nhiều chất liệu gỗ khác nhau, nhưng nhìn chung đều là những loại gỗ quý có độ bền cao, không bị cong vênh hay mối mọt để tạo nên những tác phẩm giá trị, chất lượng. Một số chất liệu gỗ thường được dùng: gỗ Hương, gỗ Bách Xanh, gỗ Trắc.

Những mẫu tượng gỗ Hồ Chí Minh nổi bật

Những hình ảnh đời thường của bác đã được các nghệ nhân chế tác nên những tác phẩm tượng gỗ độc đáo. Một số mẫu tượng gỗ chủ tịch Hồ Chí Minh đang được nhiều người yêu thích hiện nay như: Tượng Hồ Chí Minh đứng chào; Tượng Bác ngồi đọc sách; Tượng chân dung (tượng bán thân) Bác Hồ.

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm tượng Bác, tượng gỗ mỹ nghệ, vui lòng liên hệ Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An để được tư vấn chi tiết.