Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Tượng Cóc Ngậm Tiền linh vật phong thủy của tài lộc, may mắn

Tượng Cóc Ngậm Tiền hay còn gọi là Tượng Thiềm Thừ hoặc Tượng Cóc Ba Chân là hình ảnh rất quen thuộc, gắn liền với câu chuyện dân gian được nhiều người biết đến. Theo phong thủy, đây là hình ảnh mang lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh. Cho nên, rất nhiều người đã mua tượng Cóc Ngậm Tiền và đặt trên ban thờ thần tài, trong phòng khách hay cửa hàng kinh doanh.

Ý nghĩa hình ảnh Cóc ngậm tiền

Ai cũng biết Tượng Cóc Ba Chân ngậm tiềnlinh vật phong thủy mang đến sự may mắn, tài lộc và giúp xua đuổi các tà khí. Đối với người làm kinh doanh, việc đặt tượng cóc ngâm tiền ở nơi làm việc đồng nghĩa công việc làm ăn ngày càng phát đạt. Chúng ta có thể tóm tắt 2 công dụng chính của tượng Thiềm Thừ trong phong thủy như sau: Mang lại tài lộc, thịnh vượng: Cóc ngậm tiền đặt quay đầu vào nhà mang ý nghĩa vừa kiếm được nhiều tài lộc, đồng thời cũng giữ được tài lộc. Mang lại may mắn, bình an: bên cạnh việc thu hút tài lộc trong kinh doanh, Thiềm Thừ còn giúp xua đuổi các vận xấu giúp đem lại mắn cho gia chủ làm cho cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Ứng dụng và vị trí đặt tượng Cóc Ngậm Tiền

Xét theo nguyên tắc phong thủy, tượng cóc ba chân nên đặt quay lưng về hướng cửa ra vào và cho quay đầu hướng về trong ngôi nhà, điều này có nghĩa rằng tài lộc sẽ nhanh chóng đổ đầy nhà giống như cóc nhả ngọc vậy. Bạn hoàn toàn có thể mua một tượng cóc há miệng rồi mua thêm đồng tiền vàng hoặc viên ngọc sáng về để đặt vào miệng cóc. Đối với những cửa hàng kinh doanh, nhiều khi bạn sẽ bắt gặp cóc ngậm tiền được đặt cạnh tượng ông thần tài, bàn thờ thổ địa nhưng mặt của con cóc vẫn sẽ luôn hướng vào trong và quay lưng với cửa ra vào. Điều quan trọng là nơi đặt tượng cóc phải luôn sạch sẽ, sáng sủa và khô ráo.

Vị trí cấm kỵ khi đặt cóc ngậm tiền

Theo chuyên gia phong thủy, có những vị trí ở trong nhà tuyệt đối không được phép đặt để tượng cóc ngậm tiền nếu như không muốn mang họa vào thân. Bạn nên biết được những điều này để vừa giúp mình cũng như giúp người:
  • Hướng đối diện với hồ nước, bể cá, hòn non bộ. Việc bạn để một chú cóc ngậm tiền rồi thả xuống nước sẽ đồng nghĩa với việc tiền tài, danh vọng, địa vị sẽ bị cuốn trôi mất.
  • Hướng đối diện với cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi, nhà vệ sinh, nhà tắm. Điều này cũng không khác gì bạn đang mời những đồng tiền “đội nón ra đi” hay “bốc hơi” cả.
Nếu như bạn đang cần tư vấn chọn mua sản phẩm tượng Cóc Ngậm Tiền, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.  Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An, thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ cửa hàng: Số 24B ngõ 66 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0981 692 455
Call Now Button