Hiển thị 1–40 của 103 kết quả

900.000 1.600.000 
400.000 1.500.000 
500.000 1.000.000 

Vòng gỗ và ý nghĩa của các loại vòng gỗ trong phong thủy

Đã từ lâu nay, các loại phụ kiện trang sức luôn là điểm nhấn mà con người ta thường tìm đến để thể hiện tính cách và vẻ đẹp của bản thân. Thường thì những trang sức bằng vàng, bạc hay đá quý đều rất nổi trội, nhưng trong thời gian gần đây thì các loại vòng gỗ đeo tay đang càng ngày càng thể hiện vị trí đứng của mình đặc biệt các loại vòng gỗ có giá trị phong thủy rất lớn.

Vòng gỗ là gì?

Thời những năm gần đây, Vòng gỗ  trở lên một trong những phụ kiện trang sức đi kèm không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Đến đây thì chúng ta có thể hiểu rằng các vòng tay làm bằng gỗ chính là những chiếc vòng hình tròn dạng tràng hạt, với các hạt chính là các loại gỗ quý giá đã được chế tác vô cùng công phu. Mỗi vòng đeo tay làm bằng các loại gỗ khác nhau đèo đem đến các giá trị phong thủy, tâm linh, giá trị sức khỏe khác nhau. Ngoài làm đẹp, các vòng tay làm bằng gỗ quý còn được biết đến có tác dụng phong thủy giúp người sử dụng bình an, tài lộc vẹn toàn.

Chất liệu và ý nghĩa các loại vòng gỗ phong thủy

Chúng ta hãy cùng điểm qua các vòng gỗ phong thủy đeo tay tương đối nổi tiếng trên thị trường trang sức phong thủy hiện nay:

Vòng tay gỗ Trầm Hương:

Là loại vòng gợi đến sự kỳ bí thoát tục nhờ chất liệu gỗ cây Trầm Hương – một trong những loại cây mang dòng gỗ có giá trị nhất thế giới. Với lượng tinh dầu trong gỗ trầm hương chứa trên 60% thì giá trị đã lên tới cả triệu đô la Mỹ.

Vòng đeo tay gỗ Tử Đàn

Gỗ Tử Đàn được mệnh danh là vương mộc đất Phật, quốc mộc nước Ấn đủ để cho bạn thấy sự nổi tiếng, quý phải và giá trị của loài gỗ này. Cây Tử Đàn phải trên 300 năm tuổi mới có lõi ánh kim và có sớ gỗ vàng thành. Vòng tay gỗ Tử Đàn được cho là mang cả linh khí trời đất, công đức vô lượng, trừ tà diệt ma, bảo khí hộ mệnh, bình an yên hạ và mang đến cả những giá trị về sức khỏe như giúp ngủ ngon, điều hòa khí huyết...

Vòng tay gỗ Sưa đỏ

Với vẻ đẹp như viên Ruby đỏ cùng độ bền siêu cao khiến gỗ Sưa đỏ đang rơi vào tình trạng “tuyệt chủng”. Vòng tay gỗ Sưa đỏ được cho là sẽ đem lại lượng vượng khí cực độ cho gia chủ, đem lại sự thịnh vượng và tài lộc cùng với mùi hương thơm mát, thanh tao, sang trọng khiến tâm hồn thư thái.

Vòng gỗ Huyết Rồng

Là vua các dòng gỗ chỉ sử dụng ở trong cung vua thời xưa, mang đến sự cao trọng quý phái. Vòng tay gỗ Huyết Rồng có giá trị phong thủy, tâm linh rất lớn do được tích tụ linh khí của trời đất. Ngoài những loại vòng gỗ trên, Gia An còn chế tác các sản phẩm vòng gỗ khác như: vòng gỗ Ngọc Am, vòng gỗ Bách Xanh, vòng gỗ Hoàng Đàn, vòng gỗ Mun, … Nếu như bạn đang phân vân để chọn cho mình một chiếc vòng gỗ ưng ý, phù hợp với mệnh và sở thích của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
0919628626