Hiển thị tất cả 5 kết quả


Vòng Tử Đàn Tiểu Diệp Ấn Độ - Vương mộc đất Phật

Một trong những loại vòng đeo tay được nhiều người đeo nhất hiện nay đó chính là vòng gỗ tử đàn. Vòng gỗ làm từ gỗ cây Tử Đàn mang lại khá nhiều giá trị về mặt tâm linh, phong thủy đồng thời cũng có tác dụng hữu dụng cho sức khỏe người sử dụng. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những điều thú vị xoay quanh vòng tay này.

Vòng tay gỗ Tử Đàn, vật phẩm phong thủy cao cấp

Vòng gỗ tử đàn Tiểu Diệp (Vòng gỗ Tử Đàn Lá Nhỏ) cũng là loại phụ kiện thời trang thuộc dạng vòng đeo tay tràng hạt, và các hạt được gắn ở vòng tay này đều được làm từ gỗ Tử Đàn. Vòng tay gỗ Tử Đàn được nhiều người nhắc tới với tác dụng tốt cho sức khỏe và giá trị phong thủy rấ lớn. Để hiểu hết sự đặc biệt của vòng gỗ Tử Đàn thì bạn cần biết đôi nét về loại gỗ này. Từ xa xưa, gỗ Tử Đàn được biết đến là một trong những loại gỗ quý hiếm được sử dụng làm các dụng cụ, phụ kiện mang tính tâm linh. Gỗ Tử Đàn có rất nhiều loại, trong đó quý hiếm nhất chính là Tiểu Diệp Tử Đàn. Gỗ Tiểu Diệp Tử Đàn được trồng chủ yếu tại Ấn Độ, có đỏ đậm như máu hoặc màu đỏ tím, trong thớ gỗ có những “kim tuyến sao vàng” khi soi đèn vào sẽ thấy lấp lánh như ánh sao. Cây gỗ Tiểu Diệp Tử Đàn phải trên 300 năm tuổi mới bắt dầu hình thành lõi. Đây là loại gỗ được coi là Vương mộc của Ấn Độ.

Lợi ích đem lại khi đeo vòng gỗ Tử Đàn Ấn Độ

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích của vòng Tử Đàn Ấn Độ về yếu tố tâm linh, phong thủy, sức khỏe. Vòng Tử Đànmùi thơm rất đặc trưng, dịu nhẹ và dễ chịu vì được kết tinh hàng trăm năm sống. Chính vì vậy mà khi ở gần loại gỗ này, mùi hương dịu thanh sẽ giúp giải tỏa stress một cách hiệu quả, điều hòa khí huyết một cách tự nhiên. Đối với những người đeo vòng thường xuyên, hoạt động của các cơ quan nội tạng sẽ trở nên điều tiết hơn, sức khỏe cải thiện rõ rệt và đảm bảo được ăn ngon, ngủ yên, hạn chế giận dữ. Về ý nghĩa tâm linh, phong thủy:  vòng Tử Đàn Ấn Độ giúp đem lại nguồn vượng khí, may mắn, công việc thuận lợi cho gia chủ. Nếu như nhà có trẻ con hay khóc đêm và giật mình đêm, cũng như người trong nhà thường xuyên bị bóng đè thì đều nên đeo vòng tay Tử Đàn để cải thiện tình trạng. Trên thị trường ngày nay, vòng tay Tử Đàn được bày bán rất nhiều nhưng vẫn còn mập mờ giữa Vòng gỗ Tử Đàn Tiểu Diệp với các loại Vòng Tử Đàn khác như Vòng Tử Đàn Nam Phi, Tử Đàn Lá To. Nếu như bạn là người có ít kinh nghiệm thì rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác vòng đeo tay gỗ nói chung và vòng tay gỗ Tử Đàn nói riêng. Quý khách mua hàng tại Gia An hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành và các cam kết sau khi mua. Quý khách quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ ngay với Gia An để được tư vấn chi tiết.
error: Content is protected !!
0919628626