Hiển thị tất cả 5 kết quả

900.000 1.600.000 
400.000 1.500.000 
500.000 1.000.000 

Vòng Gỗ Từ Đàn, Vòng Tử Đàn Ấn Độ Chuẩn

Được làm từ loại gỗ Tâm Linh bậc nhất trên thế giới, vòng gỗ Tử Đàn luôn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vòng gỗ làm từ gỗ cây Tử Đàn mang lại khá nhiều giá trị về mặt tâm linh, phong thủy đồng thời cũng có tác dụng hữu dụng cho sức khỏe người sử dụng.

Đặc điểm của gỗ Tử Đàn

Gỗ Tử Đàn là loại gỗ quý thuộc họ Đậu, có tên khoa học là Pterocarpus Santalinus, gỗ Tử Đàn còn được gỗ là gỗ Đàn Hương Đỏ. Gỗ Tử Đàn phải 10 năm mới bắt đầu hình thành lõi, để cây có thể hình thành nên đường kính lõi 15 – 20 cm phải mất hàng trăm năm.

Gỗ Tử Đàn có chất gỗ rất đanh, cứng như đá, gỗ có thể có những kim sa nhỏ như những đốm sao vô cùng đẹp mắt.  Gỗ Tử Đàn hiện sinh sống chủ yếu ở Ấn Độ, Madagascar, Indonesia, Zambia, Mozambique. Trong đó, gỗ Tử Đàn Ấn Độ có chất gỗ đẹp nhất, giá trị kinh tế, tâm linh cao nhất.

Bảo quản vòng tay gỗ Tử Đàn

Để bảo quản vòng tay gỗ Tử Đàn sao cho lâu dài và giữ được vẻ đẹp ban đầu, có một số điều cần lưu ý:

Tránh tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất tẩy rửa như xà phòng, nước tẩy quần áo, … việc tiếp xúc sẽ làm biến đổi chất lượng gỗ, gỗ sẽ mất đi độ bóng tự nhiên.

Không ngâm vòng gỗ Tử Đàn trong nước trong thời gian dài bởi gỗ có khả năng hút ẩm, và việc tiếp xúc với nước trong thời gian dài có thể làm cho hạt vòng có thể biến dạng.

Thường xuyên sử dụng khăn mềm để lau vòng, việc lau vòng thường xuyên sẽ giúp cho vòng tay gỗ Tử Đàn được sáng bóng tự nhiên.

Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An để được tư vất chi tiết