ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ GIA AN

Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2005, Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An ngày càng tạo dựng được uy tín và sự tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài nước. Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An chuyên chế tác các sản phẩm Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp. Trong đó, các sản phẩm chính là tượng gỗ điêu khắc, tranh gỗ mỹ nghệ, tranh khảm ốc, vòng gỗ phong thủy cao cấp.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và lòng nhiệt huyết yêu nghề. Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An luôn tự tin đem đến quý khách hàng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tầm Nhìn – Sự Mệnh

Tầm Nhìn: Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An phấn đấu trở thành doanh nghiệp, cơ sở chế tác, cung cấp các sản phẩm Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp uy tín, hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu ra quốc tế.

Sứ Mệnh: “Đem tinh hoa mỹ nghệ Việt đến tất cả mọi người”

Chiến lược kinh doanh, phát triển

Trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt và sự thay đổi mạnh mẽ của khoa học – công nghệ. Để có thể tồn tại và phát triển, Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An luôn cố gắng vào những giá trị cốt lõi sau:

  • Luôn luôn đổi mới, phát triển sản phẩm, chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ khách hàng.
  • Xây dựng chế độ đãi ngộ cho nhân viên và văn hóa doanh nghiệp phù hợp.
  • Tạo sự tin tưởng với khách hàng và đối tác.

Sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua chính là nguồn động lực to lớn để Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An ngày càng phát triển.

Cơ sở vật chất, kho xưởng

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, hệ thống cửa hàng và kho xưởng của Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An ngày càng được đầu tư hiện đại. Cửa hàng trưng bày sản phẩm có địa chỉ tại số 24B ngõ 66 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội là nơi trưng bày các sản phẩm đã hoàn thiện.

Cửa hàng trưng bày sản phẩm tại 24B ngõ 66 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Bên cạnh đó, xưởng sản xuất của Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An cũng được đầu tư hệ thống máy phục vụ sản xuất phải kể đến như: máy tiện, máy xẻ gỗ, máy đục tượng gỗ CNC 4D và nhiều hệ thống máy hiện đại khác. Xưởng sản xuất của Gia An được đặt tại Làng Nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định và tại Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội.

Máy CNC Đục Tượng

Đội Ngũ Nhân Viên

Nhân sự chính là yếu tố quan trọng nhất giúp Gia An ngày càng phát triển. Đội ngũ nhân sự của Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An đều được đào tạo kỹ lượng, có tay nghề cao và nhiệt huyết với nghề.

Đội ngũ nhân sự của Gia An luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề để đem đến quý khách hàng những sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao.

Một số sản phẩm chính Gia An đang cung cấp

  • Sản phẩm tượng gỗ: Tượng Phật Di Lặc; Tượng Quan Công; Tượng Khổng Minh; Tượng Trần Quốc Tuấn; Tượng Linh Vật; Tượng 12 con giáp; … Ngoài ra, Chúng tôi nhận điêu khắc tượng theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Sản phẩm tranh gỗ điêu khắc, tranh khảm: phải kể đến những bức tranh nổi tiếng như Tranh đồng quê, Tranh vinh quy bái tổ, Tranh thuận buồm xuôi gió, Tranh tứ quý, …. Các sản phẩm của chúng tôi đều được đục, khảm kỹ lưỡng bởi những nghệ nhân tay nghề cao. Ngoài ra, chúng tôi nhận điêu khắc tranh theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Vòng gỗ phong thủy: vòng tay gỗ Sưa đỏ, vòng tay gỗ Huyết Long, vòng tay gỗ Bách Xanh, vòng tay gỗ Tử Đàn, … Các sản phẩm vòng tay của chúng tôi được chế tác tỉ mỉ, với chất lượng gỗ được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vòng tay đẹp, sang trọng và rất tốt cho phong thủy.
  • Ngoài những sản phẩm chính, Gia An còn cung cấp thêm một số sản phẩm khác như: Khay trà, hộp đựng chè, vòng tranh sức bằng gỗ, ….

Hãy gọi đến hotline 0919.628.626 hoặc truy cập website: https://dogogiaan.com/ để được tư vấn chi tiết. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 24B ngõ 66 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.