Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tượng Trần Hưng Đạo – Tượng Trần Quốc Tuấn Bằng Gỗ Cao Cấp

Bức tượng Trần Hưng Đạo là một trong những mẫu tượng gỗ phong thủy tôn vinh vị tướng tài của người Việt. So với những bức tượng có nguồn gốc ngoại lai, thì mẫu tượng này được nhiều người dùng yêu thích.

Trần Hưng Đạo là ai?

Trần Hưng Đạo có tên thật là Trần Quốc Tuấn, ông là một danh nhân văn hóa và cũng là vị anh hùng của dân tộc Việt Nam. Ở thời Trần, ông đã làm nên chiến tích với 3 lần chống quân Nguyên – Mông. Hơn nữa Trần Quốc Tuấn còn là người tài đức vẹn toàn, ông được biết đến là tác giả của bản Hịch tướng sĩ vô cùng nổi tiếng.

Ở thời Trần, ông được nhà vua sắc phong danh hiệu Quốc Công Tiết Chế tương đương với tư lệnh tối cao bây giờ. Khi mất đi vua Trần phong ông là Hưng Đạo Đại Vương. Nhân dân tôn ông là Đức Thánh Trần và thời phụng cho đến ngày nay!

Lí do tượng Trần Hưng Đạo được nhiều người yêu thích

Trần Hưng Đạo là vị tướng tài năng, khí phách và bản lĩnh: Trần Hưng Đạo là một người tài năng, bản lĩnh được nhân dân ta tôn lên làm thánh. Không chỉ dựng đền thờ, tượng thờ để tưởng nhớ và ghi nhận tài năng của ông. Hiện nay nhiều người thường trưng tượng Trần Hưng Đạo tại nơi làm việc hoặc phòng khách. Đó như một cách để bản thân tự cổ vũ tinh thần của mình cũng như học hỏi và nỗ lực mỗi ngày.

Bức tượng thánh giúp trấn trạch, trừ tà: Mẫu tượng Trần Hưng Đạo được làm từ các loại gỗ quý luôn được giới phong thủy ưa chuộng. Họ tin rằng những sản phẩm này nếu trưng trong nhà sẽ mang một sức mạnh kỳ diệu giúp trừ tà ma, trấn trạch cho gia chủ.

Mang giá trị giáo dục, nhân văn: Nhân cách và ý chí của tướng nhà Trần vẫn là tấm gương sáng cho những con người ở hiện tại noi theo. Có lẽ vì thế mà những gia chủ đặt tượngTrần Hưng Đạo đều luôn không ngừng tu dưỡng, phấn đấu.

Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An để được tư vấn chi tiết.