Hiển thị tất cả 11 kết quả


Tượng Trần Hưng Đạo - tượng Trần Quốc Tuấn bằng gỗ cao cấp

Bức tượng Trần Hưng Đạo là một trong những mẫu tượng gỗ phong thủy tôn vinh vị tướng tài của người Việt. So với những bức tượng có nguồn gốc ngoại lai, thì mẫu tượng này được nhiều người dùng yêu thích.

Trần Hưng Đạo là ai?

Trần Hưng Đạo có tên thật là Trần Quốc Tuấn, ông là một danh nhân văn hóa và cũng là vị anh hùng của dân tộc Việt Nam. Ở thời Trần, ông đã làm nên chiến tích với 3 lần chống quân Nguyên – Mông. Hơn nữa Trần Quốc Tuấn còn là người tài đức vẹn toàn, ông được biết đến là tác giả của bản Hịch tướng sĩ vô cùng nổi tiếng.
Tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ
Ở thời Trần, ông được nhà vua sắc phong danh hiệu Quốc Công Tiết Chế tương đương với tư lệnh tối cao bây giờ. Khi mất đi vua Trần phong ông là Hưng Đạo Đại Vương. Nhân dân tôn ông là Đức Thánh Trần và thời phụng cho đến ngày nay!

Tại sao tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ được nhiều người yêu thích

Những người mê phong thủy đánh giá cao tượng Trần Hưng Đạo, nhất là những pho tượng được tác từ chất liệu gỗ. Bởi bản lĩnh kiệt xuất và nhân cách của ông xứng đáng được dân gian ngưỡng mộ.

Trần Hưng Đạo là vị tướng tài năng, khí phách và bản lĩnh

Trần Hưng Đạo là một người tài năng, bản lĩnh được nhân dân ta tôn lên làm thánh. Không cần phải kể nhiều thì mỗi chúng ta đều nằm lòng những gì mà ông cống hiến, mang lại cho nước nhà. Không chỉ dựng đền thờ, tượng thờ để tưởng nhớ và ghi nhận tài năng của ông. Hiện nay nhiều người thường trưng tượng Trần Hưng Đạo tại nơi làm việc hoặc phòng khách. Đó như một cách để bản thân tự cổ vũ tinh thần của mình cũng như học hỏi và nỗ lực mỗi ngày.

Bức tượng thánh giúp trấn trạch, trừ tà

Đức Thánh Trần sở hữu kiến thức và sức mạnh hơn người, ông luôn khiến quân giặc khiếp sợ mỗi khi xung trận. Bởi vậy mà những mẫu tượng Trần Hưng Đạo được làm từ các loại gỗ quý luôn được giới phong thủy ưa chuộng. Họ tin rằng những sản phẩm này nếu trưng trong nhà sẽ mang một sức mạnh kỳ diệu giúp trừ tà ma, trấn trạch cho gia chủ.

Cầu con cái, cầu may mắn

Từ xa xưa, dân ta đã tin vị thánh họ Trần luôn hiển linh để phù hộ cho quốc thái dân an. Mỗi năm người dân ở gần xa đều nô nức về tham dự lễ hội Đền Kiếp Bạc, nơi thờ tự Trần Hưng Đạo. Những người khó có con, ốm đau liên miên, làm ăn không thuận đến đền thờ thắp hương thành tâm khấn vái để cầu và đều được như ý.

Giúp rèn luyện bản lĩnh của con người

Với những người làm lãnh đạo thường đặt một bức tượng Trần Quốc Tuấn tại bàn làm việc hoặc văn phòng. Trong phong thủy, hành động này giúp chủ nhân tăng thêm tính quyết đoán, ý chí kiên cường và bản lĩnh. Từ đó trong công việc bạn mới đưa ra được những ý tưởng sáng suốt, những bước đi chắc chắn.

Mang giá trị giáo dục, nhân văn

Nhân cách và ý chí của tướng nhà Trần vẫn là tấm gương sáng cho những con người ở hiện tại noi theo. Có lẽ vì thế mà những gia chủ chơi tượng phong thủy Trần Hưng Đạo đều luôn không ngừng tu dưỡng, phấn đấu.

Mua tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ ở đâu uy tín, chất lượng

Tìm kiếm địa chỉ mua tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ uy tín là băn khoăn của không ít người chơi phong thủy hiện nay. Nếu bạn là một trong số đó, hãy đến ngay Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Gia An để tìm hiểu và mua sản phẩm. Chúng tôi là cơ sở cung cấp các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ mỹ nghệ lâu năm trên thị trường và nhận được sự đánh giá cao từ người dùng.
0919628626