Hiển thị tất cả 22 kết quả

Tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Quan Âm bằng gỗ cao cấp

Phật Bà Quan Âm chính là vị Bồ Tát có sức mạnh thần thông và luôn cứu rỗi chúng sinh thoát khỏi những khổ hạnh và lầm than. Do vậy, ngày càng nhiều gia đình thờ tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ tại gia để cầu bình an và may mắn cho gia đình.

Quan Âm Bồ Tát là ai?

Phật Bà Quan Âm Bồ Tát là hiện thân của sự từ bi hỷ xả, nguyện thực hiện từ bi đến cùng tận trong đời nếu chúng sinh còn khổ đau. Vì chỉ có sự từ bi mới hóa giải được đau khổ trần ai nên Quan Âm Bồ Tát mới thiết lập đại từ đại bi để thực hiện việc cứu độ chúng sinh.

Theo Kinh Thiên Thủ Thiên Nhãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà Là Ni có chép ghi rằng Quan Âm Bồ Tát đã tu hành chính quả thành Phật. Phật Bà lấy hiệu là Chánh Pháp Minh Như Lai nhưng bởi tâm nguyện đại bi nên đã hiện thân thành Bồ Tát để cứu độ chúng sinh. Kinh Pháp Hoa thì chép rằng Quan Âm Bồ Tát có 33 hóa thân từ Phật tới thân đồng nam, đồng nữ. Quan Âm Bồ Tát thường sử dụng 14 năng lực Vô úy để cứu rỗi chúng sinh khỏi tai ương hay đáp ứng những yêu cầu chính đáng của con người.

Ý nghĩa tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm là hình ảnh tượng trưng cho sự đức độ, hiền từ và những điều tốt lành trong cuộc sống. Vì vậy, nhiều gia đình thờ tượng Phật Quan Âm với mong ước luôn được yên ấm và được chở che. Không những thế, thờ tượng Phật Quan Âm còn là để cầu may mắn, sức khỏe, mong Phật Bà luôn phù hộ độ trì cho gia đình.

Thờ cúng tượng Phật Quan Âm được biết đến như một nét đẹp trong văn hóa thể hiện những đức tính tốt đẹp của con người Việt. Đó là đức tính luôn hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống và tin rằng Phật Bà sẽ soi đường chỉ lối để làm điều hay, điều phải.

Tại sao tượng Quan Âm bằng gỗ luôn được ưa chuộng?

Tượng Phật Bà Quan Âm hiện được chế tác từ rất nhiều chất liệu khác nhau như nhựa composite, thạch anh, thạch cao, đồng, đá,… Tuy nhiên, nhiều gia chủ vẫn luôn ưu tiên lựa chọn những bức tượng Quan Âm được chế tác từ gỗ.

Theo thuyết Ngũ hành, gỗ thuộc hành Mộc nên sẽ giảm được sự tác động không tốt từ hành Kim và hành Thổ, tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Do đó, thờ tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ được tin là sẽ hóa dữ thành lành, mang lại bình an cho gia chủ. Đồng thời, tượng cũng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, sức khỏe và lộc con cái.

Không những vậy, độ bền cao của những bức tượng Quan Âm bằng gỗ cũng là yếu tố giúp chất liệu này luôn được ưa chuộng. Ngoài ra, tượng Phật bằng gỗ có thể giữ được cái hồn của bức tượng, tạo nên sự độc đáo duy nhất. Bên cạnh đó, màu sắc tự nhiên của gỗ hòa với những vân gỗ tự nhiên sẽ tạo nên vẻ đẹp riêng biệt của từng bức tượng Phật.

Các loại gỗ thường được dùng để chế tác tượng Quan Âm Bồ Tát: gỗ Hương, gỗ Trắc, gỗ Mun Hoa, gỗ Bách Xanh, gỗ Cẩm, ….

Địa chỉ bán tượng Quan Âm Bồ Tát bằng gỗ uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở chế tác, bán tượng phật bà Quan Âm bằng gỗ. Làm cho khách hàng rất khó lựa chọn cơ sở chế tác, bán tượng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Quý khách mua hàng tại Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An hoàn tòa có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã sản phẩm với giá cả phải chăng. Cơ sở của chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ, các sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng mua các sản phẩm tượng gỗ Phật Bà Quan Âm tại cơ sở của chúng tôi hoàn toàn yên tâm với những cam kết và chính sách bảo hành sản phẩm.