Hiển thị tất cả 6 kết quả


Tượng Võ Nguyên Giáp - tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng gỗ cao cấp, chất lượng

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là vị anh hùng, là tấm gương sáng của dân tộc Việt Nam. Không ít người dân thờ phụng tượng Bác Giáp tại chùa chiền, nhà thờ hay gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng gỗ cao cấp, chất lượng thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây!

Ý nghĩa tượng Võ Nguyên Giáp trong đời sống người Việt

Võ Nguyên Giáp là vị đại tướng đầu tiên và trẻ tuổi nhất của Quân đội nhân dân Việt Nam. Người cầm quân bách chiến bách thắng, ghi danh vào lịch sử Thế Giới khi đánh bại hai thế lực đế quốc Mỹ và thực dân Pháp ở thế kỷ 20. Cũng như tượng Bác Hồ, hiện nay tượng Võ Nguyên Giáp cũng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong đời sống người Việt.
Tượng chân dung đại tướng võ nguyên giáp

Tượng Bác Giáp là lòng biết ơn, sự tôn kính của nhân dân

Người đã giúp dân tộc thoát khỏi ách thống trị thực dân, đế quốc để có được sự tự do, hạnh phúc. Tạc tượng lưu giữ hình ảnh của vị anh hùng để đời đời kiếp kiếp con cháu ghi nhớ công ơn, uống nước nhớ nguồn.

Đây là nét đẹp văn hóa, tín ngưỡng của người Việt

Từ bao đời nay chúng ta luôn duy trì được nét đẹp văn hóa, tín ngưỡng đó là thờ cúng tổ tiên. Theo phong thủy thờ tượng Đại Tướng trong gia đình sẽ mang lại cho gia chủ những vượng khí tốt. Hình ảnh Người được khắc họa sinh động, chân thực, tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian. 

Lý do khiến tượng Võ Nguyên Giáp bằng gỗ luôn được ưa chuộng

Gỗ là một trong những chất liệu được ưa chuộng để điêu khắc tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Gỗ là chất liệu dễ chế tác, các nghệ nhân dễ dàng tạo hình, những chi tiết nhỏ và tinh xảo. Hơn nữa những mẫu tượng Đại Tướng được tạo nên từ gỗ sau khi được xử lý mối mọt cẩn thận sẽ có độ bền vĩnh cửu.
Tượng Võ Nguyên Giáp bằng gỗ
Nếu như những chất liệu như đồng, thạch cao, đá,... càng để càng mất đi giá trị và tính thẩm mỹ thì tượng gỗ lại ngược lại. Tượng phong thủy được làm từ gỗ càng lâu năm, giá trị của nó càng lớn. Ngoài ra những người chơi phong thủy cho rằng những bức tượng về Bác Giáp còn giúp mang lại may mắn, ngăn chặn điều xấu đến với gia chủ.

Địa chỉ bán tượng Võ Nguyên Giáp bằng gỗ uy tín, giá rẻ

Mua Tượng Đại Tướng bằng gỗ ở đâu đảm bảo chất lượng chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người chơi phong thủy hiện nay. Nếu mua phải một bức tượng chất lượng kém sẽ làm mất đi vẻ đẹp của không gian. Hơn nữa nó còn mang đến cho gia chủ những ý nghĩa phong thủy không tốt lành.Lựa chọn Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Gia An để đặt hàng là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng hiện nay. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm từ gỗ, cơ sở của chúng tôi tự tin mang sự hài lòng đến cho bạn.Đặt mua tượng Võ Nguyên Giáp tại Gia An khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như:
  • Sở hữu một bức tượng Đại Tướng đẹp xuất sắc đến từng chi tiết nhỏ, được tạc trên gỗ các loại gỗ quý nguyên khối.
  • Giá thành tượng hay các sản phẩm phong thủy từ gỗ tại cơ sở luôn là rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi là xưởng sản xuất kiêm nhà cung cấp, bạn sẽ được mua hàng trực tiếp không qua bất kỳ mối trung gian nào.
  • Chúng tôi hỗ trợ 100% phí ship toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.
Với bài viết trên bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin về tượng Võ Nguyên Giáp bằng gỗ cũng như địa chỉ đặt hàng uy tín. Hãy là những vị khách thông thái, chọn mặt gửi vàng để sở hữu một bức tượng phong thủy đẹp, ý nghĩa cho gia đình.