Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt để đem lại nhiều may mắn và tài lộc

vong go phong thuy co bao nhieu hat

Vòng gỗ phong thủy đang được nhiều người yêu thích và là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Ngoài tính năng là một phụ kiện trang sức vô cùng đẹp, thì nhiều người sử dụng Vòng gỗ phong thủy với mong muốn đem lại nhiều may mắn, tài lộc và xua được những điều xấu trong cuộc sống.

Tuy nhiên, để vòng phong thủy nói chung và vòng gỗ phong thủy nói riêng phát huy được hết những công dụng trong phong thủy, tâm linh thì việc sử dụng số hạt vòng tay phù hợp là điều rất quan trọng. Hãy cùng Gia An tìm hiểu và giải đáp xem đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt để đem lại nhiều may mắn, tài lộc nhất

Tìm hiểu ý nghĩa của vòng đeo tay bằng gỗ trong phong thủy

vong go phong thuy co bao nhieu hat

Vòng gỗ phong thủy là một trong những vòng tay phong thủy được yêu thích nhất. Vòng tay gỗ phong thủy thường được làm từ những loại gỗ quý hiếm như: Trầm hương, Sưa, Huyết long, Hoàng đàn,.. Đây là những loại gỗ có khả năng hấp thụ linh khí của đất trời từ hàng ngàn năm vào từng thớ gỗ nên có ý nghĩa rất quan trọng về mặt phong thủy. Vì vậy, các vòng đeo tay được làm bằng một trong những loại gỗ này có tác dụng tích cực trong phong thủy như đem lại may mắn, bình an và sự thịnh vượng cho người dùng.

Để phát huy được hết những ý nghĩa, công dụng của Vòng tay gỗ phong thủy thì hiểu được đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là vô cùng quan trọng.

Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt theo quan niệm luân hồi

“Sinh – lão – bệnh – tử” là khái niệm luân hồi, và số lượng hạt của vòng gỗ phong thủy cũng được các chuyên gia quan niệm là gắn liền với vòng tuần hoàn của cuộc đời mỗi người. Trong đó, Sinh nghĩa là số 1, Lão là số 2, Bệnh là số 3 và Tử là số 4. Vòng tuần hoàn này sẽ được lặp lại liên tục.

Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt theo quan niệm luân hồi

Cũng chính vì vậy mà số lượng hạt của vòng gỗ phong thủy được xem là đẹp nhất khi chi cho 4 dư 1, tức là thuộc cung “Sinh”. Điều này có nghĩa đem đến sự phát triển, sinh sôi, nảy nở, điều may mắn và bình an cho người sở hữu. Vì thế, khi mua vòng gỗ phong thủy, bạn nên xem xét kỹ số lượng hạt có trong mỗi chuỗi để đảm bảo luôn thuộc cung Sinh. Số lượng hạt của mỗi vòng nên là 13, 17, 21, 25, 29,…

Vòng phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt theo quan niệm số lẻ mang tính dương

Trong trường hợp, số lượng hạt của vòng gỗ phong thủy chia 4 dư 1 mà không vừa với kích thước của tay thì bạn có thể chọn vòng có số hạt lẻ để mang tính “dương” trong thuyết Âm Dương.

Vòng phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt

Tính”dương” là biểu tượng củ nguồn năng lượng tốt, dồi dào, nhờ thế, nó sẽ cung cấp cho bạn những trường năng lượng tươi mới, đầy sức sống. Từ đó, tinh thần sẽ thoải mái, minh mẫn hơn và có những quyết định đúng đắn trong công việc cũng như cuộc sống, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công. Khi lựa chọn mua vòng phong thủy, bạn nên chọn vòng có số lượng hạt là số lẻ 15, 17, 19, 21, 25, 29, 31, …

Vòng phong thủy đeo bao nhiêu hạt theo quan niệm Phật giáo

Theo quan điểm của Phật giáo, thì số hạt vòng tay thường là 108 hat vòng. Tại sao lại là 108 hạt vòng, điều này dựa vào các điển tích của nhà phật. Ở đây chúng ta sẽ không tìm hiểu sâu sau các điển tích mà sẽ tìm hiểu số hạt vòng phong thủy tốt nhất theo quan niệm Phật giáo.

Vòng phong thủy đeo bao nhiêu hạt theo quan niệm phật giáo

Số hạt vòng không nhất thiết phải đúng bằng 108 hạt, chúng ta có thể lựa chọn số hạt vòng là các ước số của 108 như 54, 42, 36, 27, 21, 18, 14.

Những lưu ý khi đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt

vong go phong thuy co bao nhieu hat

  • Không đeo vòng gỗ phong thủy có số hạt chia hết cho 4

Như đã đề cập ở trên, số 4 là tượng trưng cho cung “Tử”, vì vậy, nếu bạn có ý định đeo vòng gỗ như một vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn thì tuyệt đối không được mua vòng có số lượng hạt chia hết cho 4. Đây là điều cực kỳ tối kỵ nếu không muốn có những vận xui hay bệnh tật hiểm nghèo và thậm chí là những tai nạn, rủi ro ảnh hưởng đến tính mạng có thể xảy ra.

  • Lựa chọn kích thước hạt vòng gỗ phong thủy phù hợp

Hiện nay trên thị trường có nhiều vòng gỗ phong thủy có kích thước khác nhau như loại 5 ly, loại 7 ly, loại 8 ly, loại 10 ly, loại 12 ly, loại 16 ly, loại 18 ly… Tùy kích cỡ của cổ tay lớn hay bé, và tùy thuộc vào sở thích cũng như giới tính mà bạn có thể lựa chọn cho bản mình loại vòng có kích thước hạt phù hợp.

Theo xu hướng tiêu dùng thịnh hành hiện nay, Cơ sở đồ gỗ Gia An sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích giúp bạn chọn được vòng gỗ phong thủy mang tính thẩm mỹ cao và vẫn giữ được giá trị tâm linh.

Nếu bạn là nữ thì bên cạnh việc đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt để phù hợp với cung Sinh thì kích thước hạt cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn hạt cỡ 10 hoặc 12 ly trở xuống để thanh mảnh và thích hợp với bàn tay nữ giới.

Nếu bạn là nam thì loại hạt có kích thước trên 10 ly sẽ thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ vốn có của đấng mày râu.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểm và trả lời được cho câu hỏi Vòng phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt để mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Điều này hoàn toàn dựa theo quan niệm của từng cá nhân để chọn cho mình số lượng hạt vòng tốt nhất. Nếu như bạn có những thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay với Gia An để được tư vấn nhé.

Đánh giá post