Tượng phật di lặc đặt ở đâu? {Tư vấn} vị trí đắc địa sinh tài lộc

tuong phat di lac dat o dau

Trong phong thủy, tượng phật cười hay ông thần tài gỗ cũng là những vật phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Tuy nhiên, để luôn rước tài lộc thì cách đặt tượng phật di lặc trong nhà hay vị trí đặt tượng ông thần tài bằng gỗ là điều rất quan trọng, bởi đặt sai vị trí không những không đem may mắn đến cho gia chủ mà đôi khi còn phạm phải điều xấu, bị các vị thần linh quở trách.

Sau đây là những chia sẻ về cách tượng phật và thần tài mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn gia đình luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp vững chắc.

Cách đặt tượng phật di lặc trong nhà để tài lộc luôn gõ cửa

tuong phat di lac dat o dau

Mặc dù lựa chọn tượng phật cười là vật phẩm phong thủy trở thành trào lưu và nhiều người đã săn lùng không ít tượng có thiết kế đẹp, tinh xảo nhưng có không ít người chưa biết vị trí đặt tượng sao cho phù hợp với nguyên tắc phong thủy để phát huy tác dụng vốn có. Với các hướng sau sẽ giúp bạn có được gợi ý phù hợp cho thiết kế ngôi nhà của mình.

  • Cách đặt tượng phật di lặc theo hướng Đông Nam: đây là cung Thiên Lộc trong phong thủy, nên giúp gia chủ thu hút nhiều vượng khí tài lộc vào nhà. Bên cạnh đó, tượng phật được đặt tại hướng này còn giúp chủ nhà tránh được kẻ xấu hãm hại và kiinh doanh phát đạt.
  • Cách đặt tượng phật di lặc theo hướng Tây Bắc: đây là cung Quý Nhân, đặt tượng theo hướng này sẽ giúp gia chủ luôn có quý nhân giúp đỡ trong mọi việc, nhờ đó, việc làm ăn được thuận lợi, phát tài.
  • Cách đặt tượng phật di lặc theo cung Sinh khí: đây là cung giúp thu hút tài lộc. Vì thế, đặt tượng phật tại cung này giúp tài lộc luôn vào nhà, và gia chủ luôn mạnh khỏe, sung túc thịnh vượng.

Những điều cấm kỵ khi đặt tượng phật di lặc đặt ở đâu

tượng phật di lặc đặt ở đâu thì bạn cũng cần tránh những điều này:

  • Không được để tượng ở nơi không sạch sẽ như gần nhà tắm, nhà bếp, sàn nhà.
  • Không được “nhốt” tượng phật trong két sắt hay tủ để tránh vận xui đến với gia đình.
  • Không nên đặt tượng phật ở những nơi bất kính như dưới gầm cầu thang.
  • Đặt tượng phật tại phòng ngủ cũng là vị trí cấm kỵ vì dễ làm cho gia chủ gặp ác mộng, bệnh đau đầu xuất hiện.

Cách đặt tượng ông thần tài trong nhà

tuong phat di lac dat o dau

Theo quan niệm tín ngưỡng dân gian, thần tài là vị thần cai quản tài phúc. Bất kỳ người nào nhận được sự giúp đỡ của ông đều có sự nghiệp thăng tiến, phát triển. Vì thế, rất nhiều người đã ông thần tài gỗ để mong có được may mắn trong công danh cũng như phước lành trong gia đình.

Cách đặt tượng ông thần tài trong nhà tốt nhất đó là phải quan sát hết tất cả những người ra vào căn nhà, vì vậy vị trí thích hợp chính là đối diện cửa trước. Khi đặt tượng thần tài thì chủ nhà cũng cần căn theo hướng hợp với mình hoặc hướng đón lộc vào nhà.

  • Cung Thiên lộc: đây là cung ở hướng Đông Nam, mang ý nghĩa thịnh vượng, thu hút tài lộc. Vì thế, bàn thờ khi đặt tại cung này sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp vững vàng.
  • Cung Quý nhân: cũng giống như cách đặt tượng phật di lặc, khi ông thần tài gỗ được đặt tại vị trí này thì gia chủ luôn may mắn và trong tất cả mọi sự đều có người giúp đỡ, nhờ đó, công việc được thành công tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, sự dữ hóa lành và tránh được nhiều tai họa do kẻ khác hãm hại. Cung Quý nhân chính là hướng Tây Bắc.

Kết luận

Với những lưu ý về cách đặt tượng phật di lặccách đặt tượng ông thần tài trong nhà trên đây sẽ giúp bạn hiểu và điều chỉnh vị trí bàn thờ đúng cách để luôn đón tiếp thần tài và tài lộc gõ cửa.

Cần báo giá tượng phật di lặc tại Đồ Gỗ Gia An quý khách vui lòng truy cập ngay địa chỉ : https://dogogiaan.com/tuong-go-phat-di-lac/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button